Movie: Vanakam Chennai
Song: Oh Penne Penne
Singers: Vishal Dadlani, Anirudh Ravichander,Arjun
Music: Anirudh Ravichander
On screen: Shiva, Priya Anand and Rahul Ravindran
Lyrics
உன் கைகள் கோர்த்து உன்னோடு போகஎன் நெஞ்சம் தான் ஏங்குதே
தினம் உயிர் வாங்குதே
உன் தோளில் சாய்ந்து கண் மூடி வாழ
என் உள்ளம் அலைபாயுதே ஐயோ தடுமாறுதே
உன் கன்னம் மேலே மழை நீரைப் போலே
முத்தக் கோலம் போட ஆசை அல்லாடுதே
நீ பேசும் பேச்சு நாள் தோறும் கேட்டு
எந்தன் ஜென்மம் தீர ஏக்கம் தள்ளாடுதே
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
Never wanna see us fighting
Forget the thunder and lightening
I hold you till we see the morning light
Never leave your side
Never wanna see us fighting
Forget the thunder and lightening
I hold you till we see the morning light
Never leave your side
Never wanna see us fighting
Forget the thunder and lightening
I hold you till we see the morning light
Never leave your side
ஏழு கடல் தாண்டி உனக்காக வந்தேனே
இந்த நதி வந்து கடல் சேருதே
வெண்ணிலவை வெட்டி மோதிரங்கள் செய்வேனே
அது உனைச் சேர ஒளி வீசுதே
அந்த விண்மீன்கள் தான் உந்தன் கண்மீனிலே
வந்து குடியேறவே கொஞ்சம் இடம் கேக்குதே
இன்று உன் கையிலே நான் நூல் பொம்மையே
ஊஞ்சல் போல் மாறுதே அடி உன் பெண்மையே
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
Dialogue:எல்லோரும் உங்கள் கண்களை மூடிக்கொள்ளுங்கள்.இந்த நிலையில் எல்லோரும் உங்கள் மனதில் சரகாம் சரகாம் என்ற வார்த்தையை உச்சரியுங்கள். இப்போது உங்கள் மனது ஆழ்கடல் போல் அமைதியாகி ஒரு நிலையை அடைந்திருக்கும், உங்கள் மனதில் எது ஆழமாக பதிந்திருக்கிறதோ அது உங்கள் கண்முன்வரும். அது ஒரு நபராக இருக்கலாம், ஒரு பூவாக இருக்கலாம். It can be anything in this world.
உன் கைகள் கோர்த்து உன்னோடு போக
என் நெஞ்சம் தான் ஏங்குதே
தினம் உயிர் வாங்குதே
உன் தோளில் சாய்ந்து கண் மூடி வாழ
என் உள்ளம் அலைபாயுதே ஐயோ தடுமாறுதே
உன் கன்னம் மேலே மழை நீரைப் போலே
முத்தக் கோலம் போட ஆசை அல்லாடுதே
நீ பேசும் பேச்சு நாள் தோறும் கேட்டு
எந்தன் ஜென்மம் தீர ஏக்கம் தள்ளாடுதே
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
Translation
Un kaikal korthu, unnodu poka
En nenjam thaan yengudhey
Dinam uyir vangudhey
(Everyday my heart longs to be with you, to walk holding your hands)
Un tholil saainthu Kan moodi vazha
En ullam alaipaayuthe Ayyo tadumbaarudhey
(My heart carves to close my eyes on your shoulder)
Un kannam meley mazhai neere pole
Mutha kolam poda aasai allaadudhe
(I wish to plant kisses like rain drops flowing through your cheeks)
Nee pesum pechu naal thorum kettu
Enthen janmam theere yekam thalladuthey
(When I hear you speak I feel my life's purpose achieved)
Oh penne penne
En kanne kanne
Unmai sonnal enna
Unnai thanthal enna
(O woman, my beloved can't you speak the truth and be with me)
Oh penne penne
En kanne kanne
Unmai sonnal enna
Unnai thanthal enna
Never wanna see us fighting
Forget the thunder and lightening
I hold you till we see the morning light
Never leave your side
Never wanna see us fighting
Forget the thunder and lightening
I hold you till we see the morning light
Never leave your side
Never wanna see us fighting
Forget the thunder and lightening
I hold you till we see the morning light
Never leave your side
Dialogue: Yellorum ungal kangalai moodi kollungal. intha nilaiyil yellorum ungal manathil saragaam saragaam endra vaarthaiyai uchariyungal. ippodhu yngal manadhu aalkadalpool amaidhiyaahi oru nelaiyaiadainthirukum.ungal manathil ethu aalamaha pathinthirukkiratho athu ungal kanmum varum. athu oru nabaraha irukalaam,oru poovaaka irukalaam. It can be anything in this world.
(Everyone close your eyes and say the words "saragam saragam" in your mind. Now your mind will be calm like the deep oceans. You will see the thing that lies in the depth of your mind. It can be a person It can be a flower. It can be any thing in this world)
Ezhu kadal thaandi unakaga vantheney
Intha nathi vanthu kadal seruthey
(I crossed seven seas to come to you, This river has finally reached it's sea)
Vennilavai vetti moothirangal saiveney
Athu unai sera oli veesudey
(I will cut the moon to make rings for you, It wants to be with you)
Antha vinmeengal taan undhan kan meedile
Vanthu kudiyeravey konjam edam kaekuthey
(The stars want to live in your eye)
Indru un kaiyilay,naan nool bommaye
Unjal pol maarudey,adi un penmaye
(Today I am puppet in your hands and you are changing course like a swing)
Oh penne penne
En kanne kanne
Unmai sonnal enna
Unnai thanthal enna
Oh penne penne
En kanne kanne
Unmai sonnal enna
Unnai thanthal enna
Un kaikal korthu, unnodu poka
En nenjam thaan yengudhey
Dinam uyir vangudhey
Un tholil saainthu Kan moodi vazha
En ullam alaipaayuthe Ayyo tadumbaarudhey
Un kannam meley mazhai neere pole
Mutham kolam poda aasai allaadudhe
Nee pesum pechu naal thorum kettu
Enthen janmam theere yekam thalladuthey
Oh penne penne
En kanne kanne
Unmai sonnal enna
Unnai thanthal enna
Oh penne penne
En kanne kanne
Unmai sonnal enna
Unnai thanthal enna
No comments:
Post a Comment