Saturday, June 4, 2016

Kangal Irandal - Subramaniapuram Lyrics English translation

Movie : Subramaniapuram
Song: Kangal Irandal
Singers: Belly Raj, Deepa Miriam
Music: James Vasanthan
Writer: Thamarai
On screen: Jai  , Swathi Reddy


Lyrics


கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில்
என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்
கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில்
என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய் 

பேச எண்ணி சில நாள் அருகில் வருவேன்
பின்பு பார்வை போதும் என நான் நினைப்பேன் 
நகர்வேனே  மாற்றி
கண்கள் எழுதும் இரு கண்கள் எழுதும்
ஒரு வண்ணக் கவிதை காதல் தானா
ஒரு வார்த்தை இல்லையே இதில் ஓசை இல்லையே
இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே


இரவும் அல்லாத பகலும் அல்லாத
பொழுதுகள் உன்னோடு கழியுமா
தொடவும் கூடாத படவும் கூடாத
இடைவெளி அப்போது குறையுமா

மடியினில் சாய்ந்திட துடிக்குதே
மறுபுறம் நாணமும் தடுக்குதே
இது வரை யாரிடமும் சொல்லாத கதை 
கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில்
என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்


கறைகள் அண்டாத காற்றும் தீண்டாத
மனதிற்குள்  எப்போது நுழைந்திட்டாய்
உடலும் அல்லாத உருவம் கொள்ளாத
கடவுளைப் போல் வந்து கலந்திட்டாய்

உன்னை இன்றி வேறு ஒரு நினைவில்லை
இனி இந்த ஊன் உயிர் என்னதில்லை
தடையில்லை சாவிலுமே உன்னோட வர 

கண்கள் எழுதும் இரு கண்கள் எழுதும்
ஒரு வண்ண கவிதை காதல் தானா
ஒரு வார்த்தை இல்லையே இதில் ஓசை இல்லையே
இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே

பேச எண்ணி சில நாள்
அருகில் வருவேன்
பின்பு பார்வை போதும் என நான்
நினைப்பேன் நகர்வேன் எனை மாற்றி

கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில்
என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்

Translation

Kangal Irandaal Un Kangal Irandaal
Yennai Katti Izhuthai Izhuthai Pothathena
You tie me up and pull me towards you with you eyes,
As If that's not enough...
Chinna Sirippil Oru Kalla Sirippil
Yennai Thalli Vittu Thalli Vittu Moodi Maraithai
You rattle me with your mischievous smile and then go hiding
Kangal Irandaal Un Kangal Irandaal
Yennai Katti Izhuthai Izhuthai Pothathena
Chinna Sirippil Oru Kalla Sirippil
Yennai Thalli Vittu Thalli Vittu Moodi Maraithai

Pesa Yenni Sila Naal Arugil Varuvaen
Pinbu Paarvai Pothum Yena Naan Ninaipaen NagarveNnae Maatri
Somedays I come closer to you wishing to speak
Then I decide a glimpse of you is enough and change my course

Kangal Ezhuthum Iru Kangal Ezhuthum
Oru Vanna Kavithai Kaathal Thaana
Is love a beautiful poem written by eyes..
Oru Vaarthai Illayae Ithil Oosai Illayae
Ithai Irulilum Padithida Mudigirathey
It doesn't have words or sound.
But it can be read even in darkness


Iruvum Allatha Pagalum Allatha
Pozhuthugal Unnodu Kazhiyuma
Will I sent time with you that is neither day nor night
Thodavum Koodatha Padavum Koodatha
Idaiveli Appothu Kuraiyuma
Will the distance that keep us apart reduce then

Madiyinil Sainthida Thudikuthey
I wish to lie on your lap
Marupuram Nanamum Thadukuthey
But my modesty is stoping me
Ithuvarai Yaaridamum Sollatha Kathai
This is a story never told to anyone

Kangal Irandaal Un Kangal Irandaal
Yennai Katti Izhuthai Izhuthai Pothathena
Chinna Sirippil Oru Kalla Sirippil
Yennai Thalli Vittu Thalli Vittu Moodi Maraithai


Karaigal Andaatha Kaatrum Theendatha
Manathukkul Eppothu Nuzhainthithaai
How did you enter my mind in which event air can't enter
Udalum Allatha Uruvam Kollatha
Kadavulai Polvanthu Kalanditaai
You became a part of me like a formless god
Unnaiyandri Vaeroru Ninaivillai
I think of nothing but you
Ini Intha Voonuyir Ènathillai
My life is no longer mine
Thadai Illai Šaavilumae Unnodu Vara
Even death can't keep me away from you

Kangal Èzhuthum Iru Kangal Èzhuthum
Oru Vanna Kavithai Kaathal Thaana
Oru Vaarthai Illayae Ithil Oosai Illayae
Ithai Irulilum Padithida Mudigirathey

Pesa Ènni Šila Naal Arugil Varuvaen
Pinbu Paarvai Pothum Èna Naan Ninaipaen Nagarvaene Maatri

Kangal Irandaal Un Kangal Irandaal
Yennai Katti Izhuthai Izhuthai Pothathena
Chinna Sirippil Oru Kalla Sirippil
Yennai Thalli Vittu Thalli Vittu Moodi Maraithai

Video


No comments:

Post a Comment