Song: Kadhal oru thevathaiyin kanava
Singers: Haricharan, Manasi
Music: Girishh G
Lyrics: Na. Muthukumar
On screen: Sivakarthikeyan, Oviya
Lyrics
காதல் ஒரு தேவதையின் கனவா?
தொல்லை தரும் ராச்சசியின் நினைவா?
காதல் நம்மை தூகிச்செல்லும் சிறகா?
காலடியில் சருக்கிடும் சருகா?
காதல், கண் ரெண்டும் சந்தித்து பேசும் மொழியா?
இல்லை காணாத ஊருக்கு போகும் வழியா?
காதல், ஓயாமல் வாயாடும் அலை கடலா?
இல்லை மௌனத்தில் தண்டிக்கும் சிறை கதவா?
காதல் ஒரு தேவதையின் கனவா?
தொல்லை தரும் ராச்சசியின் நினைவா?
காதல், அனல் தரும் வெயிலா?
புனல் தரும் மழையா? பயம் தரும் புயலா?
இந்த காதல், வனம் தரும் மகிலா?
மறைந்திடும் திகிலா? மாயம் தானா?
காதல் மின்னலின் துகளா?
மிரட்டும் இருளா? மாயவன் செயலா?
இந்த காதல் மலர்களின் திடலா?
முட்களின் தொடலா? காயம் தானா?
கானல் அலையா? வெறும் காட்சி பிழையா?
இல்லை கங்கையிலே பொங்கி வரும் தண்ணீர் இதுவா?
தூண்டில் வலையா? நெஞ்சை தாக்கும் கொலையா?
இறந்தும் வாழ வைக்கும் மருந்தா? விருந்தா?
காதல் ஒரு தேவதையின் கனவா?
தொல்லை தரும் ராச்சசியின் நினைவா?
காதல் நம்மை தூகிச்செல்லும் சிறகா?
காலடியில் சருக்கிடும் சருகா?
காதல் கனவதன் கனவா?
தவங்களில் தவமா? வரங்களின் வரமா?
இந்த காதல் கடவுளின் இனமா?
அசுரனின் குணமா? விடைகள் இல்லை..
காதல் பிறவியின் பயனா?
துரத்திடும் கடனா? உளரிடும் திறனா?
இந்த காதல் இம்சையின் மகனா?
ரசித்திடும் முரனா? சொல்வார் இல்லை..
பூக்க தடையா? உயிர் வாங்கும் கடையா?
இது வெற்றி தோல்வி ரெண்டும் ஒன்ராய் மோதும் படையா?
யாக நிலையா? பொய் பேசும் கலையா?
தூறல் நின்ற பின்பும் தூவும் கிளையா ?
காதல் ஒரு தேவதையின் கனவா?
தொல்லை தரும் ராச்சசியின் நினைவா?
காதல் நம்மை தூகிச்செல்லும் சிறகா?
காலடியில் சருக்கிடும் சருகா?
காதல் கண் ரெண்டும் சந்தித்து பேசும் மொழியா?
இல்லை காணாத ஊருக்கு போகும் வழியா?
காதல் ஓயாமல் வாயாடும் அலை கடலா?
இல்லை மௌனத்தில் தண்டிக்கும் சிறை கதவா?
காதல் ஒரு தேவதையின் கனவா?
தொல்லை தரும் ராச்சசியின் நினைவா?
Translation
Kadhal oru devathaiyin kanava?
thollai tharum ratchasiyin nenaiva?
Is love dream of an angel?
Or is it the remembrance of a monstress?
Kadhal nammai thooki chellum siraga?
Kaladiyil sarukidum saruga?
Is love the wings that carry us to places?
or is it something that trips us over?
Kadhal, kann rendum sandhitu pesum mozhiya?
illai kanadha oruku pogum vazhiya?
Is love, the language that lets eyes to meet and communicate with each other?
Or is it a map that will take you nowhere
Kadhal, oyamal vayadum alai kadala?
illai, mounathil thandikum serai kadhava?
Does love talks with rest like the sea,
Or does it punish you with silence like a prison door?
Kadhal oru devathaiyin kanava?
thollai tharum ratchasiyin nenaiva?
Kadhal, anul tharum veyila?
punal tharun mazhaiya? bayam tharum puyala?
Is love like the fiery summer?
Or is it like the wet rain? or is it like a scary storm?
Indha Kadhal vanam tharum mahila?
marithidum thihila? Maayam thaana?
Is the love like the happiness provided by a forest?
If it the terror of unknown? It it a miracle?
Kadhal minnalin thugala?
Miratidum irula? Mayavan seyala?
Is love a piece of a lightning?
Is it a terrifying darkness? or it a deed of God?
Indha kadhal malargalin thidala?
Mutkalin thodala? Kaayam thana?
Is the love a stage made of flowers?
Or is it trap of thorns? Does its always end in getting hurt?
Kaanal alaiya? verum katchi pezhaiya?
Illai gangaiyile pongivarum thanir iduva?
Is it a mirage or an illusion?
Or is it an unbounded Ganges river?
Thundil valiya? nenjai thaakkum kolaiya?
Irandhum valavaikum marundha? virundha?
It is the fishing hook to trap us?Is it a deadly threat?
Or is it an elixir ? or a feast?
Kadhal oru devathaiyin kanava?
thollai tharum ratchasiyin nenaiva?
Kadhal nammai thooki chellum siraga?
Kaladiyil sarukidum saruga?
Kadhal kanavadhan kanava?
Thavangalin thavama? Varangalin varama?
Is love the dream of dreams?
the penance of penances, the boon of all boons?
Indha kadhal kadavulin inama?
Asuranin gunama? vidaigal illai?
Is the love a god?
Or is it a monster? It is not known?
Inda kadhal piraviyin payana?
Thurathidum kadana? ularidum thirana?
Is love the pupose of our being?
Is it the debt that follows across lives? is it a talent?
Indha kadhal imsaiyim magana?
Rasithidum murana? solvar illai?
Is love the child of trouble?
is it beautiful contradiction? no one knows?
Pooka thadaiya? Uyir vaangum kadaiya?
Idhu vetri thoolve rendum onrai moothum padaiya?
Is it block in life? Is it trouble?
Is it the place where victory and loss are together?
Yaga nilaiya? poi pesum kalaiya?
thooral ninra pinbum thoovum kalaiya?
Is it the state of penance? Is it the art of lieing?
Is it the branch the drizzles after the rain has stopped.
Kadhal oru devathaiyin kanava?
thollai tharum ratchasiyin nenaiva?
Kadhal nammai thooki chellum siraga?
Kaladiyil sarukidum saruga?
Kadhal, kann rendum sandhitu pesum mozhiya?
illai kanadha oruku pogum vazhiya?
Kadhal, oyamal vayadum alai kadala?
illai, mounathil thandikum serai kadhava?
Kadhal oru devathaiyin kanava?
thollai tharum ratchasiyin nenaiva?
No comments:
Post a Comment